Tool tạo test data Data Generator

0
684

Trong qui trình Test phần mềm việc tạo test data nhanh chóng tạo nên hiệu quả test cao. Các công cụ tạo test phổ biến được dụng bên dưới:

Mockaroo

Thật khó để kết hợp một nguyên mẫu UI có ý nghĩa mà không thực hiện các yêu cầu thực sự đối với một API. Bằng cách thực hiện các yêu cầu thực sự, bạn sẽ sớm khám phá ra sự cố với luồng ứng dụng, thời gian và thiết kế API, nâng cao chất lượng trải nghiệm người dùng và API. Với Mockaroo, bạn có thể thiết kế các API giả lập của riêng bạn, Bạn kiểm soát URL, phản hồi và điều kiện lỗi. Paralellize UI và phát triển API và bắt đầu cung cấp các ứng dụng tốt hơn nhanh hơn ngay hôm nay!

GenerateData.com

Bao giờ cần dữ liệu định dạng tùy chỉnh / thử nghiệm dữ liệu, như, xấu? Vâng, đó là ý tưởng của kịch bản này. Đây là một công cụ mã nguồn mở được viết bằng JavaScript, PHP và MySQL cho phép bạn nhanh chóng tạo ra một lượng lớn dữ liệu tùy chỉnh với nhiều định dạng khác nhau để sử dụng trong việc kiểm tra phần mềm, thống kê cơ sở dữ liệu … và vv.

Tôi có customize bộ dữ liệu cho Việt Nam và đặt tại: http://tools.itmypath.com/generatedata/

Trang web này cung cấp một bản demo trực tuyến nơi bạn được chào đón để tinker xung quanh để có được một cảm giác về những gì các kịch bản nào, những gì nó cung cấp các tính năng và cách hoạt động. Sau đó, khi bạn đã thèm ăn, có một phiên bản miễn phí, đầy đủ chức năng, được cấp phép của GNU có sẵn để tải xuống. Ngoài ra, nếu bạn muốn tránh rắc rối khi thiết lập nó trên máy chủ của mình, bạn có thể quyên góp 20 đô la trở lên để có được một tài khoản trên trang này, cho phép bạn tạo ra tối đa 5.000 hồ sơ cùng một lúc (thay vì tối đa 100) và để bạn lưu bộ dữ liệu của mình. Nhấp chuột vào tab Donate để biết thêm thông tin.

Các tool khác

Comments

comments