Home Gadgets Các thiết bị nhà thông minh tốt nhất hoạt động với Google...

Các thiết bị nhà thông minh tốt nhất hoạt động với Google Home và Google Home Mini

0
437
google home

Google Assistant được tìm thấy trong các loa thông minh như Google Home, Google Home Mini và Google Home Max, cũng như màn hình thông minh như Google Home Hub và Lenovo Smart Display. Thật tuyệt vời khi trả lời các câu hỏi, đặt bộ hẹn giờ và phát nhạc, nhưng nó cũng thực sự hữu ích để kiểm soát các thiết bị nhà thông minh của bạn, chẳng hạn như khóa, đèn và hơn thế nữa.

Nhưng để tận dụng tối đa khả năng tự động hóa nhà đó, bạn cần một số công nghệ nhà thông minh để kiểm soát. Dưới đây là một số tiện ích nhà thông minh tốt nhất hoạt động với Google Assistant ngay bây giờ.

iHome ISP100

ISP100 được thiết kế để chịu được mưa, mưa, tuyết và mưa đá và có thể cho phép bạn điều khiển ánh sáng ngoài trời của bạn một cách thoải mái trên chiếc ghế dài của bạn. Sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh của iHome hoặc yêu cầu Google Assistant bật hoặc tắt đèn. ISP100 cũng hoạt động với Alexa, Nest, Samsung SmartThings, HomeKit và Wink. Thật không may, đó là Mỹ chỉ tại thời điểm này. Nhưng có rất nhiều lựa chọn của Vương quốc Anh trên Amazon mà chúng tôi chưa thử nghiệm.

JBL Link 20

Mang theo Google Assistant để đi với chiếc loa di động mạnh mẽ này. Nó có Trợ lý tích hợp sẵn, vì vậy khi bạn kết nối nó với Wi-Fi, bạn có thể hỏi nó bất cứ điều gì bạn muốn về Google Home hoặc Google Home Mini. Trong bài đánh giá của chúng tôi về JBL Link 20, chúng tôi yêu thích âm thanh mạnh mẽ, cân bằng, thời lượng pin dài và nó có khả năng chống nước, do đó bạn có thể để nó ra ngoài trời mưa.

Comments

comments

error: