Onboarding kits các công ty ngoại

0
867

Mọi người đều thích những thứ miễn phí. Các công ty sử dụng yếu tố này của bản chất con người trong một cuộc chiến liên tục cho tài năng, chào đón những người mới vào làm việc vào ngày đầu tiên của họ với cánh tay mở và một bộ chào đón. Đó là một truyền thống của công ty mang lại cho nhân viên mới cảm giác rung động tại nơi làm việc mới của họ đồng thời làm cho nhân viên cảm thấy đặc biệt.

Chúng tôi đã khảo sát các công ty từ khắp nơi trên cả nước và trên thế giới để tạo ra danh sách bộ dụng cụ hành lý ấn tượng nhất của chúng tôi.

FanDuel

Người mới làm quen với FanDuel cảm thấy được chăm sóc và ấm áp trong công ty ngay từ ngày đầu tiên – họ nhận được hai bộ áo choàng, và một chiếc MacBook với những thứ khác của Apple cũng là người chiến thắng. Notepads và các vật tư văn phòng khác cũng có trong bộ dụng cụ onboarding. Các nhân viên mới cũng sẽ tìm thấy một cái gì đó thú vị ở bàn của họ – quả bóng chơi đồ chơi. Nhưng nó không chỉ là trò vui và trò chơi: họ kết nối nhân viên với chính sản phẩm của công ty. FanDuel, một công ty thể dục thể thao hàng ngày, chuyên về các cuộc thi – bao gồm giải NFL, NBA, MLB và NHL.

CactusSoft

Giám đốc Nhân sự biết CactusSoft là một tổ chức quốc tế cung cấp các dịch vụ cần thiết để xây dựng, điều chỉnh và cải tiến các quy trình nhân sự hoặc kinh doanh trong công ty. Những nhân viên mới được tìm thấy tại bàn làm việc của họ là T-shirt, áo len trắng, mũ bóng chày, văn phòng phẩm, một cặp giấy ghi chép, một chiếc cốc, và, tất nhiên, một cây xương rồng thật! “Bên cạnh đó, công ty chúng tôi đã phát triển một ứng dụng di động mang tên WISP để tích hợp và tham gia nhanh chóng. Vì vậy, nó giúp những người mới được tuyển dụng của chúng tôi để thích nghi dễ dàng hơn “, Vera Reshetina, Giám đốc điều hành của CactusSoft.

Uber

Uber cho thuê đội mũ trùm đầu và mũ bóng chày thông thường cùng với mũ Uber màu đen, notepad, văn phòng phẩm và các thứ khác đẹp mắt. Một nhân viên có thể đóng gói tất cả mọi thứ vào một chiếc túi lớn của công ty, cũng được cung cấp vào ngày đầu tiên.

Họ gửi các trình điều khiển mới của họ một gói chăm sóc khá mát mẻ là tốt. Điều đầu tiên bên trong nó là một Hướng dẫn lái xe Uber. Thêm vào đó, nhân viên có được một chiếc iPhone và một thẻ chào đón nhỏ bên cạnh nó. Cuối cùng, gói bao gồm một bộ phụ kiện nhỏ.

Ferrero

Vào ngày đầu tiên của họ tại Ferrero, nhà sản xuất sôcôla nổi tiếng thế giới và công ty bánh kẹo, mọi người thuê mới đều nhận được một lá thư chào mừng, một tờ giấy ghi chú và một cây bút bi. Và một hộp toàn bộ … đoán cái gì?

PepsiCo

Một bộ đồ chào mừng ngon miệng khác trong danh sách. Công ty này trao cho nhân viên mới một chiếc T-shirt, một chiếc mug mang nhãn hiệu và một giỏ đầy các chip và đồ uống. Nhưng đừng lo lắng về thêm một kg – những người mới tuyển dụng cũng có được một ban nhạc thể dục.

Randstad

Văn phòng của Randstad tại NYC, một trong những cơ quan tuyển dụng được công nhận trên thế giới, cung cấp một bàn làm việc cảm hứng với ý định giết người. Một đống tốt đẹp của swag đi cùng với nó.

Chúng ta đang nói đến kiểu gì? Một cái ô, kính nắng, một chiếc cốc và một cái cốc nhiệt, một cái máy rung, một ngón tay bọt nhún nhảy, stationary, một docking station, một T-shirt và một chiếc mũ bóng chày. Tất cả các thứ cho một sự thoải mái của thuê mới được đặt độc đáo trên bàn làm việc của họ.

Facebook

Bộ phụ kiện cho Facebook là một tầm nhìn thương hiệu đơn giản, mát mẻ và mạnh mẽ, và cách làm cho nhóm của họ hạnh phúc và giúp họ cảm thấy được chào đón trong gia đình. Nó bao gồm một chiếc T-shirt thời trang và một chiếc máy tính xách tay Moleskin.

Social chain

Cơ quan truyền thông xã hội vi phạm internet này đang chào đón nhân viên bằng vũ khí mở và một chai Bacardi. Bên cạnh đó, nó cho ra một áo, một bible phương tiện truyền thông xã hội, và một số văn phòng phẩm.

“Hôm qua, là ngày đầu tiên tôi làm việc trong văn phòng Xã hội. Được chào đón bởi Kiera, người đứng đầu của Hạnh phúc, tôi đã được nói chuyện qua những gì mong đợi vào ngày đầu tiên của tôi và giới thiệu với nhóm và đưa ra một tour du lịch của văn phòng. Văn phòng có trang trí trượt, một quả bóng nhỏ, những chú chó con chạy quanh, bữa sáng miễn phí, phòng trắng (có thác nước), phòng đậu, túi ngủ, giỏ bóng rổ và quầy bar đầy đủ. Thanh bar đã say sưa trong bữa tiệc Halloween “, Sean Brown, người đứng đầu Talent tại chuỗi cửa hàng xã hội, nói khi ông mô tả ngày đầu tiên của mình.

IBM

IBM phải thực hiện quá trình tích cực của nó và trao cho nhân viên mới một bộ dụng cụ chào mừng sinh tồn thực sự. Bao gồm ba lô, cốc nhiệt, cốc, lắc, một vài áo thun, mũ bóng chày, ổ USB flash, máy tính xách tay, và nhiều cây bút.

eBay

Phần mềm miễn phí từ eBay bao gồm máy tính xách tay, máy rung, quả bóng chơi đồ chơi thư giãn, túi đựng đồ nghề, văn phòng phẩm, và một bức thư chào mừng.

Comments

comments